Dịch Vụ

kế hoạch định cư

Khách hàng của chúng tôi tìm đến chúng tôi để được trả lời trung thực về những phương án định cư của họ.

Hầu hết khách hàng chúng tôi là những gia đình Việt Nam muốn tạo cơ hội cho các con của họ sống, học tập và làm việc ở nước ngoài.

Chúng tôi giúp khách hàng chúng tôi hiểu rõ tất cả các phương án định cư và chọn giải pháp phù hợp nhất với hoàn cảnh của họ.

Liên hệ với chúng tôi để được luật sư về di trú giải thích tất cả các phương án lựa chọn đến quý vị. Nhân viên của chúng tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nga.

định cư đầu tư

Chúng tôi là những chuyên gia về lĩnh vực định cư đầu tư.

Chương trình định cư đầu tư mở ra những con đường có thể dự đoán trước để trở thành công dân và những cơ hội mang đến thu nhập cho chính quý vị.

Các chính phủ nước ngoài hoan nghênh khoản đầu tư của quý vị vào đất nước của họ để mang lại lợi ích cho nền kinh tế và tạo ra việc làm.

Một loạt các phương án đầu tư có thể giúp quý vị thỏa mãn điều kiện định cư. Nhiều quốc gia sẽ cho phép quý vị đáp ứng những điều kiện định cư bằng cách đơn giản là mua bất động sản.

Open Door sẽ giúp quý vị tuân thủ các yêu cầu về tính đủ điều kiện và xác định những cơ hội đầu tư hợp pháp. Chúng tôi thay mặt quý vị giám sát mọi khía cạnh của quy trình.

Liên hệ với các chuyên gia định cư theo diện đầu tư của chúng tôi để tìm hiểu về phương án định cư và nhận được lợi nhuận dựa trên khoản đầu tư của quý vị.

định cư kinh doanh

Định cư dựa trên cơ sở kinh doanh là một loại hình định cư đầu tư.

Phương thức định cư này yêu cầu đầu tư vào một doanh nghiệp mà quý vị sở hữu và chủ động tự quản lý.

Doanh nghiệp của quý vị bắt đầu hoạt động sẽ đáp ứng được điều kiện định cư.

Open Door sẽ giúp quý vị thành lập doanh nghiệp của mình và hoạt động tuân thủ theo tất cả các yêu cầu quy định về định cư.

Nếu quý vị là một doanh nhân, hãy liên hệ với các chuyên gia định cư theo diện kinh doanh của chúng tôi để tìm hiểu cách quý vị có thể xây dựng một cuộc sống ở đất nước mới và nhận được thu nhập từ công việc kinh doanh của mình.

QUỐC GIA

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đến những quốc gia sau. Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.