Về Chúng Tôi

thành lập từ năm 2004

Chúng tôi là đội ngũ luật sư quốc tế được cấp phép hành nghề đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi cung cấp giải pháp về thị thực, định cư, và quốc tịch thứ hai.

Khách hàng tin cậy vào kinh nghiệm và tính chính trực của chúng tôi để đưa ra những quyết định quan trọng nhất trong cuộc sống của họ. Chúng tôi xem trọng trách nhiệm này với khách hàng của chúng tôi một cách rất nghiêm túc.

Những luật sư của chúng tôi đảm bảo sẽ luôn cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất và chuyên môn cao nhất khi đảm nhiệm trường hợp của quý vị.

Sự Thành Công Của Quý Vị Là Ưu Tiên Hàng Đầu Của Chúng Tôi

sự cống hiến

Luật sư của quý vị phải tận tâm với trường hợp của quý vị. Tại Open Door, mọi khách hàng đều là khách hàng quan trọng nhất của chúng tôi. Mọi trường hợp đều nhận được sự quan tâm và chăm sóc tối đa của chúng tôi.

kinh nghiệm

Điều quan trọng là luật sư của quý vị cần có kinh nghiệm. Chúng tôi đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng định cư, tất cả đều có cùng mục tiêu như quý vị.

tính chính trực

Quý vị cần sự trợ giúp từ những luật sư mà quý vị có thể tín nhiệm. Tại Open Door, trường hợp của quý vị được xử lý trực tiếp bởi những luật sư tin tưởng vào sự duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất.

ĐỘI NGŨ ĐIỀU HÀNH

Adi Avraham

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH, NHÀ SÁNG LẬP

Adi là luật sư được cấp phép hành nghề người Israel, có bằng Thạc Sĩ Luật (LLM). Trước khi thành lập Open Door vào năm 2004, Adi đã có nhiều thập kỷ làm việc tại các vị trí pháp lý nội bộ cấp cao có uy tín tại Ngân Hàng Leumi và Ngân Hàng Hapoalim.

Bản thân là một người nhập cư, Adi biết khách hàng của chúng tôi cần một dịch vụ định cư mà họ có thể tin tưởng đến mức nào.

Sự chính trực và sự thông thái của Adi hướng sứ mệnh của Open Door là cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những giải pháp định cư hợp pháp, tính rủi ro thấp.

David Mizrahi

GIÁM ĐỐC PHÁP LÝ, NGƯỜI SÁNG LẬP

David là luật sư được cấp phép hành nghề người Israel và là một trong những người sáng lập của Open Door. Trước Open Door, David làm việc tại KPMG và Ngân Hàng Hapoalim.

David giám sát các dịch vụ pháp lý của chúng tôi và đảm bảo rằng những cơ hội đầu tư mà khách hàng của chúng tôi lựa chọn hội đủ điều kiện cho mục đích định cư.

Kinh nghiệm của David với tư cách là một người nhập cư đã truyền cảm hứng cho ông tạo ra một dịch vụ định cư cung cấp cho khách hàng với mức phí thấp nhất trong khi vẫn duy trì mức độ chuyên nghiệp và dịch vụ cao nhất.

Boris Fridman

GIÁM ĐỐC ĐẦU TƯ

Boris là nhà môi giới về đầu tư được cấp phép hành nghề của Mỹ. Ông hiện đang sở hữu giấy phép quản lý FINRA Series 63 và Series 79.

Boris nhập cư từ Liên Xô Cũ đến đất nước Mỹ, nơi ông trở thành một doanh nhân thành công trong lĩnh vực công nghệ trước khi chuyển sang lĩnh vực đầu tư.

Tại Open Door, Boris thực hiện thẩm định về các cơ hội đầu tư liên quan đến định cư, đảm bảo khách hàng của chúng tôi chỉ đầu tư vào những cơ hội có uy tín và hợp pháp.

Ori Katz

GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Ori là luật sư được cấp phép hành nghề người Israel. Anh đã từng làm việc tại Ernst & Young và KPMG trước khi gia nhập Open Door vào năm 2008.

Ori chịu trách nhiệm quản lý các mối quan hệ của Open Door với các khách hàng đến từ nước Nga và thường xuyên đến Nga để gặp mặt trực tiếp với khách hàng.

Mark Fridman

GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Mark là luật sư được cấp phép hành nghề của Mỹ, được công nhận hành nghề luật sư tại New York, New Jersey và Tòa Án Quận Liên Bang Mỹ.

Mark chịu trách nhiệm quản lý các mối quan hệ khách hàng của Open Door trên toàn khu vực châu Á và quản lý văn phòng tại Việt Nam của chúng tôi.

ĐỘI NGŨ PHÁP LÝ

Đội ngũ pháp lý của chúng tôi bao gồm những luật sư có trụ sở và được cấp phép hành nghề ở nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Ireland, Bồ Đào Nha, Síp, Malta, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ý, Latvia, Thổ Nhĩ Kỳ và Grenada.

CÁC CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM

Liên hệ chúng tôi để giải đáp những câu hỏi của quý vị.

Chúng tôi đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng định cư kể từ khi thành lập vào năm 2004. Các luật sư của chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Sự hài lòng của quý vị là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý vị dịch vụ đặc biệt với giá tốt nhất. Sự tận tâm, kinh nghiệm và tính chính trực là nền tảng của dịch vụ chúng tôi dành cho quý vị.

Luật sư về di trú của chúng tôi sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm giám sát tất cả mọi khía cạnh về trường hợp của quý vị. Đội ngũ pháp lý của quý vị sẽ đảm bảo rằng trường hợp của quý vị được xử lý với sự chuyên nghiệp và kỹ năng tuyệt đối.

Không. Trên thực tế, nhiều khách hàng của chúng tôi chia sẻ với chúng tôi rằng phí của chúng tôi thuộc loại thấp nhất trên thị trường. Đó là bởi vì chúng tôi là luật sư về di trú, không phải “đại lý di trú” hoặc “tư vấn di trú”. Chúng tôi không cộng thêm phí đại lý trên tổng phí pháp lý của quý vị.

Có. Đối với nhiều dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có cung cấp đảm bảo hoàn tiền. Nếu trường hợp của quý vị bị chính phủ từ chối, chúng tôi sẽ hoàn trả tất cả các khoản phí của quý vị.

Liên hệ với chúng tôi để được xem xét hồ sơ và phân tích trường hợp của quý vị miễn phí. Chúng tôi sẽ giải thích tất cả sự lựa chọn, cung cấp cho quý vị về tiến độ thời gian, và giải thích chi tiết các khoản chi phí đến quý vị. Tất cả mọi câu hỏi và mối quan tâm sẽ được giải quyết để quý vị có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc làm thế nào để bắt đầu quy trình.