Về Chúng Tôi

Chúng tôi là đội ngũ luật sư quốc tế được cấp phép hành nghề đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi cung cấp giải pháp về thị thực, định cư, và quốc tịch thứ hai.

Khách hàng tin cậy vào kinh nghiệm và tính chính trực của chúng tôi để đưa ra những quyết định quan trọng nhất trong cuộc sống của họ. Chúng tôi xem trọng trách nhiệm này với khách hàng của chúng tôi một cách rất nghiêm túc.

Những luật sư của chúng tôi đảm bảo sẽ luôn cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất và chuyên môn cao nhất khi đảm nhiệm trường hợp của quý vị.

Sự Thành Công Của Quý Vị Là Ưu Tiên Hàng Đầu Của Chúng Tôi

sự cống hiến

Luật sư của quý vị phải tận tâm với trường hợp của quý vị. Tại Open Door, mọi khách hàng đều là khách hàng quan trọng nhất của chúng tôi. Mọi trường hợp đều nhận được sự quan tâm và chăm sóc tối đa của chúng tôi.

kinh nghiệm

Điều quan trọng là luật sư của quý vị cần có kinh nghiệm. Chúng tôi đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng định cư, tất cả đều có cùng mục tiêu như quý vị.

tính chính trực

Quý vị cần sự trợ giúp từ những luật sư mà quý vị có thể tín nhiệm. Tại Open Door, trường hợp của quý vị được xử lý trực tiếp bởi những luật sư tin tưởng vào sự duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất.

ĐỘI NGŨ PHÁP LÝ

Đội ngũ pháp lý của chúng tôi bao gồm những luật sư có trụ sở và được cấp phép hành nghề ở nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Ireland, Bồ Đào Nha, Síp, Malta, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ý, Latvia, Thổ Nhĩ Kỳ và Grenada.

CÁC CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM

Liên hệ chúng tôi để giải đáp những câu hỏi của quý vị.

Chúng tôi đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng định cư kể từ khi thành lập vào năm 2004. Các luật sư của chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Sự hài lòng của quý vị là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý vị dịch vụ đặc biệt với giá tốt nhất. Sự tận tâm, kinh nghiệm và tính chính trực là nền tảng của dịch vụ chúng tôi dành cho quý vị.

Luật sư về di trú của chúng tôi sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm giám sát tất cả mọi khía cạnh về trường hợp của quý vị. Đội ngũ pháp lý của quý vị sẽ đảm bảo rằng trường hợp của quý vị được xử lý với sự chuyên nghiệp và kỹ năng tuyệt đối.

Không. Trên thực tế, nhiều khách hàng của chúng tôi chia sẻ với chúng tôi rằng phí của chúng tôi thuộc loại thấp nhất trên thị trường. Đó là bởi vì chúng tôi là luật sư về di trú, không phải “đại lý di trú” hoặc “tư vấn di trú”. Chúng tôi không cộng thêm phí đại lý trên tổng phí pháp lý của quý vị.

Có. Đối với nhiều dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có cung cấp đảm bảo hoàn tiền. Nếu trường hợp của quý vị bị chính phủ từ chối, chúng tôi sẽ hoàn trả tất cả các khoản phí của quý vị.

Liên hệ với chúng tôi để được xem xét hồ sơ và phân tích trường hợp của quý vị miễn phí. Chúng tôi sẽ giải thích tất cả sự lựa chọn, cung cấp cho quý vị về tiến độ thời gian, và giải thích chi tiết các khoản chi phí đến quý vị. Tất cả mọi câu hỏi và mối quan tâm sẽ được giải quyết để quý vị có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc làm thế nào để bắt đầu quy trình.